Lê Thị Phương mừng con gái tròn 2 tuổi

TP HCMNgười mẫu Lê Thị Phương và ông xã lần đầu tổ chức tiệc sinh nhật cho bé Cát Tường hôm 2/11.

[Caption Chia sẻ tại buổi tiệc sinh nhật của con gái Cát Tường, Lê Phương xúc động chia sẻ: Khi Cát Tường tròn 1 tuổi, Lê Phương không có tổ chức thôi nôi cho bé như bao đứa trẻ khác, nên năm nay Lê Phương muốn tổ chức một bữa tiệc mừng cho bé lên 2 tuổi và xem như là tiệc thôi nôi muộn. Năm ngoái do công việc còn nhiều bận rộn và chưa ổn định về nơi ăn chốn ở, nên Lê Phương đành gác lại để năm nay tổ chức cho thiên thần nhà mình một cách hoành tráng nhất.

'Gái quê' Lê Thị Phương ít xuất hiện trong làng giải trí từ khi lấy chồng và sinh con. Nữ người mẫu hiện có cuộc sống hạnh phúc tại TP HCM. 

[Captiontion Chia sẻ tại buổi tiệc sinh nhật của con gái Cát Tường, Lê Phương xúc động chia sẻ: Khi Cát Tường tròn 1 tuổi, Lê Phương không có tổ chức thôi nôi cho bé như bao đứa trẻ khác, nên năm nay Lê Phương muốn tổ chức một bữa tiệc mừng cho bé lên 2 tuổi và xem như là tiệc thôi nôi muộn. Năm ngoái do công việc còn nhiều bận rộn và chưa ổn định về nơi ăn chốn ở, nên Lê Phương đành gác lại để năm nay tổ chức cho thiên thần nhà mình một cách hoành tráng nhất.

Vợ chồng cô vừa tổ chức tiệc sinh nhật 2 tuổi cho con gái Cát Tường. Lê Thị Phương tâm sự, ngày con tròn 1 tuổi vì bận rộn nhiều việc, cuộc sống cũng chưa ổn định nên cô đã không làm thôi nôi cho con. Năm nay chân dài xứ Thanh bù đắp cho công chúa nhỏ bằng buổi tiệc ấm cúng. Vợ chồng cô chăm chút, trang hoàng không gian với gam màu vàng nổi bật.

Ca sĩ Nguyên Vũ tới chung vui với gia đình Lê Thị Phương.

Ca sĩ Nguyên Vũ tới chung vui với gia đình Lê Thị Phương.

Giọng ca Phố kỷ niệm còn rất trẻ trung, xì tin ở tuổi ngoài 40.

Giọng ca 'Phố kỷ niệm' còn rất trẻ trung, xì tin ở tuổi ngoài 40.

Người mẫu Nam Phong là đồng nghiệp thân thiết của Lê Thị Phương gần 10 năm nay. Hiện anh thử sức với vai trò nhà thiết kế thời trang.

Người mẫu Nam Phong là đồng nghiệp thân thiết của Lê Thị Phương gần 10 năm nay. Hiện anh thử sức với vai trò nhà thiết kế thời trang.

Nam Phong, Nguyên Vũ mừng Lê Thị Phương có cuộc sống ổn định, êm ấm. Nữ người mẫu thỉnh thoảng vẫn đi diễn và còn kinh doanh, bán hàng online để có thêm thu nhập.

Nam Phong, Nguyên Vũ mừng Lê Thị Phương có cuộc sống ổn định, êm ấm. Nữ người mẫu thỉnh thoảng vẫn đi diễn và kinh doanh, bán hàng online để có thêm thu nhập.

[CaptionNhiều người nhận xét, Cát Tường sở hữu gương mặt giống bố, tính cách hoạt bát giống mẹ. Cát Tường rất đáng yêu và hay cười, sở hữu nhiều nét đẹp từ mẹ.

Bé Cát Tường có gương mặt giống bố nhưng tính cách hoạt bát giống mẹ. Dù làm khác nghề và chênh lệch chiều cao, đôi vợ chồng sống rất hoà hợp, ít khi xảy ra mâu thuẫn.

Ảnh: Duy England

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2526 *