Jungkook của BTS gây tai nạn xe hơi

Cảnh sát Hàn Quốc đang điều tra việc nam ca sĩ Jungkook vi phạm luật giao thông đường bộ nên đâm vào người khác. 

Sáng 2/11, thành viên BTS là Jungkook lái xe Mercedes Benz và đâm vào một chiếc taxi tại khu gần Hannam-dong, Hàn Quốc. Sau sự việc, cả hai phía đã dàn xếp với nhau, Jungkook xin lỗi tài xế và đền bù thiệt hại. Tuy nhiên, một ngày sau đó, nhiều nguồn tin cho rằng Jungkook uống rượu say nên gây ra tai nạn.

Trước ồn ào của dư luận, công ty quản lý của nam ca sĩ là Big Hit Entertainment sáng 4/11 đã có văn bản gửi tới truyền thông, trong đó xác nhận Jungkook đi sai luật và đã được đưa tới sở cảnh sát Yongsan lấy lời khai. 

Trong khi đó, cảnh sát Yongsan chiều 4/11 cho biết đang điều tra về việc Jungkook vi phạm luật giao thông đường bộ, tuy nhiên xác nhận nam ca sĩ lái xe trong tình trạng tỉnh táo, không có men rượu. 

Jongkook, thành viên BTS. 

Jungkook, thành viên BTS. 

Jungkook là thành viên BTS, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc. BTS được thành lập năm 2010 và hoạt động từ tháng 5/2013. Trong sáu năm, nhóm phát hành sáu album và sáu EP (mini album), liên tục gặt hái nhiều thành công vang dội, là nhóm nhạc được giới trẻ châu Á yêu thích. Tháng 5/2019, họ trở thành đại diện K-pop đầu tiên nhận giải "Nhóm nhạc xuất sắc" của Billboard Music Awards. Bảy chàng trai có liên tiếp ba album đứng đầu bảng xếp hạng Billboard trong 11 tháng, thành tích chưa nghệ sĩ nào đạt được từ năm 1995. Tháng 4, nhóm được vinh danh trong danh sách 100 người ảnh hưởng nhất thế giới của Time, đặc biệt BTS là nghệ sĩ châu Á duy nhất góp mặt trong bảng xếp hạng. Hôm 11/8, nhóm bất ngờ thông báo ngừng mọi hoạt động để nạp lại năng lượng sau hơn sáu năm làm việc liên tục.

Nhóm nhạc BTS. 

Nhóm nhạc BTS. 

Nguyễn Hương (Theo All)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7178 *