Con Á hậu Hong Kong say đắm cháu trùm bất động sản

Caspa Hồ Mưu Lược, con trai của Ngô Uyển Phương, và cháu gái đại gia bất động sản Hong Kong Hoắc Anh Đông đang 'như hình với bóng'. 

Caroline Hoắc Vịnh Doanh, cháu gái trùm bất động sản Hoắc Anh Đông, hôm 4/11 chia sẻ bức ảnh sánh vai người yêu - Caspa Hồ Mưu Lược trong bữa tiệc Halloween. Cặp đôi hóa thân thành y tá với phục trang tương đồng, và một bức ảnh khác cho thấy họ đã cùng nhau có một buổi tối tiệc tùng và tham gia các trò chơi rất vui vẻ.

Hình ảnh mới nhất của cặp đôi nổi tiếng. 

Hình ảnh mới nhất của cặp đôi nổi tiếng. 

Caspa và Caroline đã yêu nhau được gần một năm, sau khi bắt đầu mối quan hệ vào 2019. Cặp đôi được đánh giá là cân xứng về cả học thức, ngoại hình, lẫn địa vị. Caspa Hồ Mưu Lược tốt nghiệp hệ Kinh tế của Đại học London, sau đó tiếp tục học lên thạc sĩ tại Anh. Anh cao lớn, đẹp trai, tóc dài lãng tử. Anh còn được biết tới là con trai của vợ chồng Á hậu Hong Kong 1986 Ngô Uyển Phương và cố doanh nhân Hồ Gia Hoa (mất năm 2017).

Bạn gái của Caspa, Caroline Hoắc Vịnh Doanh, hơn bạn trai 2 tuổi, đã tốt nghiệp thạc sĩ hệ kiến trúc của Học viện Nghệ thuật Hoàng gia Anh. Cô là cháu nội của Hoắc Anh Đông - trùm bất động sản nổi tiếng Hong Kong, cha cô là bác sĩ ngoại khoa nổi tiếng Hong Kong.

Caspa và Caroline từng đồng hành tại một sự kiện ở Anh. 

Caspa và Caroline từng đồng hành tại một sự kiện ở Anh. 

Nguyễn Hương (Theo ON)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5575 *