Bảo Thy sắp kết hôn

Hình ảnh thiệp cưới của ca sĩ Bảo Thy được chia sẻ, dù vậy cô cho biết sẽ chính thức chia sẻ chuyện kết hôn vào thời điểm thích hợp, thoải mái nhất.

Trên trang cá nhân, nhiếp ảnh gia Quốc Huy đăng tải thiệp cưới của ca sĩ Bảo Thy cùng lời chúc mừng: "Cuối cùng, chú Huy cũng được dự tiệc rượu của con". Theo bức ảnh, ca sĩ Bảo Thy (tên thật Trần Thị Thuý Loan) cùng ông xã Nguyễn Phan Lĩnh sẽ tổ chức hôn lễ tại một nhà thờ vào sáng 15/11. Sau đó, buổi tiệc mừng diễn ra tại một toà nhà sang trọng ở trung tâm quận 1, TP HCM.

Nguồn tin của báo Ngoisao.net cũng xác nhận Bảo Thy sẽ lên xe hoa vào ngày 16/11, đúng như thông tin trên tấm thiệp được chia sẻ.

Thiệp cưới của ca sĩ Bảo Thy.

Thiệp cưới của ca sĩ Bảo Thy.

Trước loạt thông tin về chuyện kết hôn, Bảo Thy cho biết: "Mọi thông tin về chuyện kết hôn sẽ có thông báo chính thức khi nào tôi thấy thoải mái và thấy phù hợp nhất. Nên các nguồn tin khác đều là tin đồn".

Bảo Thy nói thêm hiện cô tất bật chuẩn bị cho một sản phẩm âm nhạc mới đánh dấu sự quay trở lại. Cô muốn đầu tư hoành tráng để đánh dấu sự phá cách trong âm nhạc lẫn hình ảnh của mình. "Do đó, từ đây đến khi MV ra mắt sẽ không có thông báo nào liên quan đến chuyện kết hôn", nữ ca sĩ khẳng định.

Ca sĩ Bảo Thy.

Ca sĩ Bảo Thy.

Cách đây không lâu, Bảo Thy chia sẻ cô đang hạnh phúc bên người đàn ông của cuộc đời mình. Đây là mối tình nghiêm túc, chín chắn nhất của Bảo Thy và anh giúp cô cảm nhận được tinh thần trách nhiệm, biết yêu thương gia đình. Bên cạnh nhau, họ không đặt ra bất cứ nguyên tắc nào để gìn giữ hạnh phúc, chỉ nhắc nhở bản thân phải chân thành, chia sẻ mọi vấn đề và tôn trọng cuộc sống riêng. Ở tuổi 31, nữ ca sĩ cảm nhận tình yêu bền chặt và đủ an tâm tiến đến hôn nhân.

Nghĩ về tổ ấm tương lai, Bảo Thy dự định học nấu nướng vì đây là sở đoản. Cô cũng không đặt nặng chuyện sinh bao nhiêu con vì "quan niệm con cái là lộc của trời".

MV 'Ngộ nhận' - Bảo Thy
 
 
 
 
 
MV 'Ngộ nhận' - Bảo Thy

MV 'Ngộ nhận' - Bảo Thy

Hoàng Nam

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8730 *